THÔNG BÁO

Chương trình tích điểm đổi quà áp dụng từ ngày 01/12/2021

Nhằm gia tăng quyền lợi dành cho tất cả các Quý khách hàng, ONA Global ban hành Thông báo về việc triển khai chương trình “Tích điểm ONA-rinh quà về nhà” với nội dung cụ thể được trình bày dưới đây:
1. Tên Chương trình:“Tích điểm ONA-rinh quà về nhà”
2. Phạm vi áp dụng: Toàn bộ khách hàng lẻ tại hệ thống ONA Global
3. Thời gian triển khai: Từ ngày 01/12/2021 đến khi có quyết định chấm dứt thực hiện chương trình.
4. Nôi dung chương trình:

Kể từ ngày 01/12/2021, khách hàng mua hàng tại hệ thống ONA Global sẽ được Cào xác thực mã và tích điểm trên những sản phẩm có mã tem chống hàng giả của hệ thống. Khách hàng có thể sử dụng số điểm tích lũy được để đổi lấy quà tặng tương ứng số điểm mà mình đã tích được (áp dụng đồng thời với tất cả các chương trình ưu đãi khác trừ trường hợp Công ty có quy định khác)
5. Tỷ lệ quy đổi và các nguyên tắc quy đổi, sử dụng điểm tích lũy:

- Khách hàng mua đơn hàng có các sản phẩm thuộc chương trình sẽ đều được tham gia tích điểm, bắt đầu nhập mã tích điểm để nhận quà tặng với mức quy định đổi điểm lấy quà mà ONA Global đã thông báo.
- Điểm của khách hàng sẽ được tích lũy vào hệ thống, khách hàng thành viên có thể kiểm tra số điểm của mình bằng cách đăng nhập thông tin số điện thoại tại Website http://chinhhang.onaglobal.vn/
- Điểm và thông tin hồ sơ được cập nhật chính thức 24 giờ sau khi phát sinh giao dịch.
* Có 2 cách để tích điểm:

1. Cào mã tại tem ở vỏ hộp: - nhắn tin theo cú pháp ONA MÃ CÀO gửi 8077
2. Truy cập website http://chinhhang.onaglobal.vn/ và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn:
- Việc quy đổi sẽ tính theo từng hóa đơn mua hàng và theo bảng quy định điểm số sản phẩm
- Điểm tích lũy của khách sẽ được cộng dồn sau mỗi lần mua hàng.
* Cách đổi điểm lấy quà:

- Khách hàng đổi quà trực tiếp tại website của ONA: http://chinhhang.onaglobal.vn
- Khách hàng thanh toán 30.000đ phí vận chuyển khi đổi quà, thời gian vận chuyển từ 5-7 ngày tính từ khi xác nhận thông tin khách hàng thành công (không tính ngày lễ,tết)
- Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng điểm tích lũy trong 01 lần hoặc nhiều lần
6. Kỳ tích lũy và sử dụng điểm:

Kỳ tích lũy và sử dụng điểm được quy định là 1 năm, bắt đầu từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 31/12/2022 của năm sau đó. Hết thời hạn này, nếu khách không sử dụng hoặc sử dụng không hết số điểm đã tích lũy được trong kỳ, thì khi chuyển sang kỳ tích lũy mới, toàn bộ số điểm đã tích lũy còn lại của kỳ trước đó sẽ trở về 0. Công ty không có trách nhiệm bồi thường/ đền bù số điểm đã hết hạn tích lũy.
7. Quy định về điểm số sản phẩm

tich diem ona
8. Quy định về Hạng thành viên và Quà tặng

tich diem ona
9. Các quy đinh khác:

a. Khách hàng đọc và nắm rõ nội dung của chương trình trước khi tham gia chương trình và tiến hành đổi điểm lấy quà. Việc tích lũy điểm sẽ được ONA Global thực hiện theo đúng các quy định đã ban hành.
b. Những khách hàng có số điện thoại đã đăng ký là Tổng đại lý & Đại lý, khách sỉ của Công ty sẽ không được tham gia chương trình Tích điểm ONA – rinh quà về nhà
c. Với những khách hàng đạt Hạng Vàng – Hạng Kim Cương trong vòng 3 tháng tính từ ngày bắt đầu chương trình, để tiến hành việc đổi quà sẽ chụp ảnh lại toàn bộ hóa đơn bán lẻ từ Công ty, Đại lý, Showroom, gửi đến công ty để xác minh số điểm. Đối với những khách hàng mua hàng từ đại lý sẽ phải xác minh được đơn hàng đã có trên hệ thống IMON. Sau khi Công ty xác minh thành công sẽ tiến hành đổi quà cho Khách hàng
d. Khi tiến hành đổi điểm, số điểm của khách hàng sẽ bị trừ đi tương đương với việc Hạng thành viên cũng sẽ bị thay đổi theo số điểm còn lại.
e. Trong trường hợp khách hàng không sử dụng điểm, khách hàng không có quyền chuyển nhượng điểm tích lũy cho bất kỳ bên thứ ba nào.
f. Khi gặp bất kỳ vẫn đề nào khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900633385 hoặc đội ngũ chăm sóc khách hàng để được giải đáp.
g. ONA Global có quyền thay đổi, hủy bỏ hoặc bổ sung các quy định tại Khoản này cũng như thay đổi số lượng Điểm tích lũy quy đổi cho từng loại quà tại bất kỳ thời điểm nào theo quyết định của ONA Global. ONA Global sẽ thông báo trước cho Khách hàng trên website của công ty.
h. Các nội dung khác không được quy định trong Thể lệ này sẽ áp dụng theo các Quy định và Quy chế hiện hành của ONA Global.

Copyrights © 2020 Bluesea Media, JSC